Những ý tưởng chụp hình kỷ yếu – Yearbook tuổi học trò chất đến phát ngất

-

Chụp hình kỷ yếu – yearbook đã không còn xa lạ gì đối với các bạn học sinh cuối cấp rồi. Đó là cách để lưu lại những kỷ niệm, những khoảnh khắc đẹp nhất thời thanh xuân của mỗi người. Những cuốn YEARBOOK  là dấu ấn kết thúc những năm tháng “nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò”, hay những năm tháng thanh xuân cùng nhau trưởng thành của thời sinh viên đều sẽ theo ta trong suốt những năm tháng sau này. Vì vậy đã chụp là phải đẹp, phải chất và thật lạ. Bạn đã có ý tưởng chụp hình kỷ yếu chưa? – nếu chưa thì cùng tham khảo những ý tưởng chụp hình kỷ yếu học trò chất đến phát ngất nhé.

Xem Thêm: Chụp Ảnh Kỷ Yếu

Liên hệ quay chụp kỷ yếu chất lượng: Sương Media

Chụp theo chủ đề phim, truyện

Trào lưu chụp hình kỷ yếu theo chủ đề phim dường như vẫn chưa hạ nhiệt trong suốt những năm gần đây. Những bộ phim đình đám đều trở thành nguồn cảm hứng cho các bạn phỏng theo để tạo những bộ ảnh kỷ niệm tuổi học trò thật độc đáo và ấn tượng. Sự đặc sắc về trang phục cũng như phong cách sẽ làm nổi bật bộ hình của bạn hơn. Đây cũng là một trong những concept chụp kỷ yếu được nhiều các bạn trẻ lựa chọn ví dụ như bộ phim Cô Ba Sài Gòn, Harry Potter hay Bến Thượng Hải làm mưa làm gió một thời.

Chụp với trang phục đơn giản

Phong trào chụp hình Kỷ yếu học trò đang phát triển mạnh mẽ, tuy nhiên thay vì những bộ trang phục thuê may đắt tiền, bạn hoàn toàn vẫn có thể chụp hình kỷ yếu với những trang phục đơn giản, sẵn có như chiếc áo dài, bộ áo cử nhân hay cả lớp mặc theo một dress code quy định sẵn. Tuy đơn giản nhưng lại tạo hiệu ứng đặc biệt lắm đó, lại còn tiết kiệm nữa chứ. Những gì tự nhiên nhất sẽ là đẹp nhất, chính vì vậy khi chụp ảnh hãy 

Hóa trang

Nếu bạn muốn có bộ ảnh độc lạ, ấn tượng nhất. Vậy tại sao không hóa trang mình với những bộ trang phục độc – lạ ví dụ như Bụi đời chợ lớn –  để xem ai còn dám bắt nạt lớp ta nào? Một concept có xe cúp, quần thun, áo sơ mi – đây không phải tái hiện lại thời bao cấp sao? Bộ ảnh sở thú cũng không kém phần thú vị đâu nhé, nếu bạn thích bộ ảnh có sự tinh nghịch một chút thì concept này là hợp nhất đó

Kỷ yếu kèm du lịch

Đi du lịch cùng nhau kèm theo chụp thật nhiều ảnh kỷ yếu thì còn gì bằng nữa phải không. Việc kết hợp chụp ảnh này là một ý tưởng rất hay, các bạn vừa được du lịch ở những địa điểm mới, được vui chơi lại có thật nhiều hình ảnh đẹp. Điều này cũng giúp cho lớp bạn gắn kết với nhau hơn.

Một điều lưu ý là các bạn cần phải khảo sát trước địa điểm du lịch, tìm những nơi có phong cảnh đẹp để có một bộ hình kỷ yếu ấn tượng nhất!

Kể lại những câu chuyện

Không cần hóa trang rườm rà, cũng không cần trào lưu phim ảnh, hãy kể lại những câu chuyện, những kỉ niệm mà các bạn đã có với nhau. Chắc hẳn rằng trong những năm học qua thì các bạn đã có với nhau biết bao nhiêu kỷ nu

Chụp ảnh bằng flycam

Chụp ảnh kỷ yếu bằng flycam tuy giá thành có hơi cao do sử dụng đến công nghệ tuy nhiên những bức ảnh và ý tưởng sẽ không khỏi làm bạn phải trầm trồ đâu. Với góc chụp từ trên cao lớp bạn có thể xếp thành tên lớp hoặc những hình dáng độc đáo đảm bảo bức ảnh sẽ cực kỳ ấn tượng.

Chụp ảnh trong lớp học

Nếu lớp mình mãi không tìm ra được địa điểm chụp ảnh vừa ý, thì sao lại không tận dụng không gian quen thuộc nhất – lớp học để chụp hình kỷ yếu học trò nhỉ? Chụp ở trong lớp học cũng là một cách để lưu giữ lại những kỷ niệm của bạn, là những giờ học bổ ích, là thầy cô, bạn bè thân thương.

Chụp ảnh ngoài trời

Teambuilding kết hợp chụp hình kỷ yếu, vừa vui, thoải mái lại vừa có những bộ ảnh đẹp và ấn tượng. Teambuilding là hoạt động ngoài trời, các bạn có thể cùng nhau vui chơi và điều này sẽ giúp lớp bạn trở lên gắn kết với nhau hơn.

Với những ý tưởng chụp hình kỷ yếu trên đây, còn ngại ngần gì mà không tạo cho lớp mình một bộ ảnh thật ấn tượng, mang đậm phong cách riêng của lớp, cùng với đó là lưu lại những hình ảnh đáng nhớ này bằng những bộ ảnh yearbook ấn tượng, lưu giữ mãi kỉ niệm với thời gian. 

Hãy liên hệ với Sương Media Tại đây để được tư vấn thông tin chi tiết về các gói dịch vụ của chúng tôi!

Share this article

Recent posts

spot_img

Popular categories

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Recent comments