Cách tạo dáng chụp ảnh áo dài và chọn áo dài chụp kỷ yếu đẹp

-

Chụp ảnh kỷ yếu – Sương Media

Chụp ảnh kỷ yếu là cách để lưu lại những khoảnh khắc đẹp cuối cùng của thời học sinh, sinh viên. Bạn muốn có một bộ ảnh kỷ yếu đẹp nhất nhưng chưa biết cách tạo dáng chụp ảnh áo dài kỷ yếu sao cho đẹp, đây là những điều rất quan trọng đối với các bạn nữ sinh. Trong bài viết này Sương media sẽ chia sẻ đến các bạn nữ cách tạo dáng chụp ảnh áo dài kỷ yếu và cách chọn áo dài chụp kỷ yếu đẹp nhất!

Xem Thêm: Chụp Ảnh Kỷ Yếu

Liên hệ quay chụp kỷ yếu chất lượng: Sương Media

Góc nghiêng thần thánh

Kiểu chụp này được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, vì góc mặt chụp nghiêng gương mặt sẽ khiến bạn trông “ảo diệu” hơn. Do vậy, các bạn hãy tìm góc nghiêng đẹp nhất của mình nhé. Với những cô nàng có khuôn mặt hơi bầu bĩnh thì đây chính là “cứu tinh” để giúp che đi phần khuyết điểm này của mình đó.

Cách tạo dáng với áo dài cùng cử chỉ của tay

Có rất nhiều cách tạo dáng cùng với cử chỉ của tay, các bạn có thể tham khảo một số cách tạo dáng sau đây nhé:

  • Bạn có thể đứng thẳng người rồi dùng một tay cầm nhẹ vào tà áo dài, kiểu tạo dáng này sẽ giúp bạn nhìn rất duyên dáng.
  • Bạn có thể thả một tay tự nhiên hoặc để ở thắt lưng, tay còn lại thì bạn giơ lên che trán tạo kiểu che nắng hoặc có thể vuốt tóc, đặt lên cổ… Bạn thả lỏng cơ thể để cử chỉ tay trông nhẹ nhàng và tự nhiên hơn nhé.

Tạo dáng cùng đạo cụ

Chụp hình kỷ yếu với đạo cụ như nón lá, đàn, xe đạp, sách, sổ lưu bút… sẽ giúp làm tăng thêm vẻ đẹp cho bức hình, làm cho bức hình trở nên phong phú hơn và mới mẻ hơn.

Cách tạo dáng chụp ảnh áo dài nhóm

Các bạn có thể rủ hội bạn thân cùng tạo một số dáng tinh nghịch và siêu lầy lội của tuổi học trò như cột tà áo dài của các bạn lại với nhau, nằm lên tà áo dài của nhau, trùm tà áo dài của nhau lên đầu, kéo tà áo dài ra hai bên, cầm bóng bay… Các bạn cũng có thể tham khảo một số tư thế “nguy hiểm” hơn như cõng, bế, kéo co… nhé!

Tạo dáng cúi đầu

Các bạn có thể hơi cúi đầu một góc 45 độ, mắt nhìn hờ hững xuống dưới để người chụp ảnh bắt được những góc mặt đẹp nhất trên khuôn mặt của bạn nhé.

Tạo dáng ngồi cùng áo dài

Bạn có thể ngồi ở bàn học, bậc cầu thang, trước cửa lớp học, bãi cỏ ở sân trường… để chụp ảnh cùng tà áo dài. Cách tạo dáng này đặc biệt phù hợp với các cô nàng “nấm lùn” đấy. Tuy nhiên, khi ngồi, các nàng nhớ chỉnh sửa tà áo dài của mình để tránh nhìn bị luộm thuộm nhé.

Trên đây là cách tạo dáng chụp ảnh áo dài kỷ yếu và cách chọn áo dài chụp kỷ yếu đẹp mà Sương media muốn chia sẻ với bạn. Và đừng quên ở Sương media chúng mình có dịch vụ quay chụp kỷ yếu chất lượng số 1 Quảng Ninh, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thông tin chi tiết nhé!

Hãy liên hệ với Sương Media Tại đây để được tư vấn thông tin chi tiết về các gói dịch vụ của chúng tôi!

Share this article

Recent posts

spot_img

Popular categories

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Recent comments